TỬ VI TUỔI CANH THÂN NAM NỮ MẠNG

Thông tin chi tiết về tuổi Canh Thân:

  • Năm sinh: 1920 - 1980

  • Can Chi: Canh Thân

  • Bản Mệnh Ngũ Hành: Thạch Lựu Mộc (Cây Lựu Đá)

  • Cung Phi: Nam Mạng cung Cấn, Nữ Mạng cung Khôn

  • Trực: Ngụy

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 sẽ có một cuộc sống rất tốt đẹp, luôn được sống trong giàu sang. Tuy về già có nhiều chuyện phải lo nghĩ, tâm không an, nhưng về phương diện của cải, vật chất thì luôn ổn định, có nhiều phước lộc.

Để giúp quý bạn tuổi Canh Thân có thể luôn bình tâm, đoán biết trước những khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Chúng tôi đã xây dựng nên những công cụ luận giải tử vi, kích cầu phong thủy, tính toán ngày tốt xấu cũng như luận tuổi hợp xung chính xác nhất.

Website TuoiThan.vn của chúng tôi với những chuyên gia hàng đầu, chuyên hỗ trợ luận giải tử vi, kích phong thủy, tính ngày tốt xấu, lựa chọn ngày đẹp cho mọi công việc và xem hợp tuổi cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 cụ thể như sau:

  • Luận giải tử vi cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980:

Với những công cụ xem và luận giải lá số tử vi từ xem tử vi ngày, tử vi tuần,... cho tới xem tử vi trọn đời cho quý bạn tuổi Canh Thân. Để quý bạn có thể biết trước vận hạn của mình, từ đó đón nhận cơ hội và phòng tránh điềm xui xẻo trong cuộc sống.

Nghe thầy phân tích tổng quan về tử vi năm người tuổi Canh Thân chi tiết tại Tuổi Canh Thân

 

  • Xem phong thủy hợp tuổi Canh Thân sinh năm 1980:

Chúng tôi sẽ đưa ra những lời giải đáp, tư vấn chính xác nhất về phong thủy. Giúp quý bạn tuổi Canh Thân kích vận, giảm hạn, xây dựng cuộc sống ít gian truân, vất vả, đồng thời gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

  • Xem tuổi cho người tuổi Thân sinh năm 1980:

Với những công cụ về xem tuổi hợp xung, chúng tôi sẽ giúp quý bạn tuổi Canh Thân lựa chọn những người đồng hành, để có thể cùng nhau đi đến hạnh phúc, giàu sang, phú quý và thành đạt.

  • Xem ngày tốt xấu cho tuổi Canh Thân:

Với những công cụ xem ngày tốt xấu cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980, chúng tôi sẽ giúp mọi công việc của quý bạn luôn được tiến hành thuận lợi, hanh thông, đồng thời thu được kết quả tốt đẹp nhất.

Để có thể nhận được lời tư vấn chính xác nhất, quý bạn vui lòng chọn những công cụ thích hợp. Chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi từ quý bạn, để có thể xây dựng thêm nhiều bộ công cụ, giúp quý bạn trải nghiệm toàn diện nhất về tuổi Thân sinh năm 1980 của mình.

 

Lấy lá số tử vi theo ngày sinh người tuổi Thân (1980) - Bình giải tử vi tuổi Canh Thân chi tiết và chuẩn xác nhất tại Lấy lá số tử vi

 

Xem tuổi Canh Thân nam/nữ
Ngày sinh chồng:
Ngày sinh vợ:
Ngày sinh chồng:
Ngày sinh vợ:
Ngày sinh:
Xem Ngày tốt hợp tuổi Canh Thân

Liên kết mạng xã hội