TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NAM NỮ MẠNG

Thông tin chi tiết về tuổi Mậu Thân:

  • Năm sinh: 1968

  • Can Chi: Mậu Thân

  • Bản Mệnh Ngũ Hành: Đại Trạch Thổ (Đất Nhà Lớn)

  • Cung Phi: Nam Mạng cung Khôn, Nữ Mạng cung Cấn

  • Trực: Ngụy

Với những quý bạn tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thì cuộc sống ngay tiền vận đã khó khăn vất vả. Nhưng đến trung và hậu vận thì rất tốt đẹp, chủ yếu là sống trong an nhàn sung sướng, được an hưởng tuổi già. Nếu có phát sinh điều lo nghĩ thì cũng không đáng để bận tâm.

Nắm bắt được những điều này, những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi đã xây dựng nên những công cụ về luận giải tử vi, kích cầu phong thủy, đoán biết ngày tốt xấu và xem hợp tuổi. Giúp quý bạn nắm bắt được vận mệnh và cách cải vận tuổi Mậu Thân 1968 như sau:

  • Luận giải tử vi cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968:

Là phép luận giải lá số tử vi, giúp quý bạn tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 tường minh tử vi của mình từ khoảng thời gian nhỏ như: ngày, tuần, tháng, cho tới những giai đoạn lớn của cuộc đời.

  • Xem phong thủy hợp tuổi Mậu Thân sinh năm 1968:

Dựa vào ngày tháng năm sinh, chúng tôi sẽ giúp quý bạn tuổi Nhâm Thân sinh năm 1968 nắm rõ phong thủy hợp tuổi mình. Đồng thời đưa ra những tư vấn về cách cải vận, giúp cho tuổi Mậu Thân mọi công việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ.

  • Xem tuổi cho nguời tuổi Thân sinh năm 1968:

Đây là những phép tính toán, giúp cho người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 lựa chọn được những người đồng hành trong mọi lĩnh vực, từ làm ăn, kinh doanh, hùn hạp cho tới dựng vợ gả chồng, sinh con đẻ cái,...

  • Xem ngày tốt xấu cho tuổi Mậu Thân:

Với phép xem ngày tốt, kiêng ngày xấu, sẽ giúp mọi công việc của quý bạn tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 được tiến hành thuận lợi, suôn sẻ, đồng thời đón cát trạch, tài vận về với mình.

Hy vọng những công cụ của chúng tôi có thể giúp quý bạn xây dựng cuộc sống giàu sang, phú quý, vượt qua mọi khó khăn, trắc trở và hướng tới một tương lai tốt đẹp.

--------------------------------o0o---------------------------------

 Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thân, bói Công Danh - Gia Đạo - Sức Khỏe tuổi Mậu Thân trong năm 2018 này có những biến đổi như nào? Xin mời xem chi tiết tại:

 https://tuvikhoahoc.vn/tuoi-mau-than

 

--------------------------------o0o---------------------------------

Xem tuổi Mậu Thân nam/nữ
Ngày sinh chồng:
Ngày sinh vợ:
Ngày sinh chồng:
Ngày sinh vợ:
Ngày sinh:
Xem Ngày tốt hợp tuổi Mậu Thân

Liên kết mạng xã hội