TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NAM NỮ MẠNG

Thông tinh chi tiết về tuổi Nhâm Thân:

  • Năm sinh: 1932 - 1992

  • Can Chi: Nhâm Thân

  • Bản Mệnh Ngũ Hành: Kiếm Phong Kim (Gươm Vàng)

  • Trực: Ngụy

  • Cung Phi: Khôn

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 có một cuộc sống khó khăn ngay từ thuở nhỏ. Tiền vận và trung vận có nhiều sự thay đổi, lao đao vất vả. Vậy nhưng cuộc sống càng về sau càng tốt hơn trước. Hậu vận của người tuổi Nhâm Thân là cuộc sống ấm no, không phải lo nghĩ về tiền tài, được an hưởng tuổi già.

Với những công cụ giúp kích vận phong thủy, luận giải tử vi,..., chúng tôi sẽ giúp quý bạn tuổi Nhâm Thân đoán biết khó khăn, nhìn thấu cơ hội, để xây dựng cuộc sống thuận lợi, tiền tài và danh vọng ngày càng phát triển.

Website TuoiThan.vn của chúng tôi với những chuyên gia hàng đầu, chuyên hỗ trợ luận giải tử vi, kích phong thủy, tính ngày tốt xấu, lựa chọn ngày đẹp cho mọi công việc và xem hợp tuổi cho người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 cụ thể như sau:

  • Luận giải tử vi cho tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992:

Là phép luận giải lá số tử vi, giúp quý bạn tuổi Nhâm Thân tường minh tử vi của mình từ khoảng thời gian nhỏ như: ngày, tuần, tháng, cho tới những giai đoạn lớn của cuộc đời.

>>> Xem chi tiết tử vi năm 2018 cho người tuổi Nhâm Thân tại Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thân

 

  • Xem phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992:

Dựa vào ngày tháng năm sinh, chúng tôi sẽ giúp quý bạn tuổi Nhâm Thân nắm rõ phong thủy hợp tuổi mình. Đồng thời đưa ra những tư vấn về cách cải vận, giúp cho mọi công việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ.

  • Xem tuổi cho nguời tuổi Thân sinh năm 1992:

Đây là những phép tính toán, giúp cho người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 lựa chọn được những người đồng hành trong mọi lĩnh vực, từ làm ăn, kinh doanh, hùn hạp cho tới dựng vợ gả chồng, sinh con đẻ cái,...

  • Xem ngày tốt xấu cho tuổi Nhâm Thân:

Với phép xem ngày tốt, kiêng ngày xấu, sẽ giúp mọi công việc của quý bạn được tiến hành thuận lợi, suôn sẻ, đồng thời đón cát trạch, tài vận về với mình.

Chúng tôi hy vọng rằng, với những công cụ để luận giải tử vi, kích phong thủy,... sẽ giúp quý bạn vững tâm hơn, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Qua đó sẽ đón được những thành quả đẹp nhất, xây dựng nên cuộc sống an lành và hạnh phúc. Nội dung được hợp tác và tham khảo từ website Tử vi khoa học.

Xem tuổi Nhâm Thân nam/nữ
Ngày sinh chồng:
Ngày sinh vợ:
Ngày sinh chồng:
Ngày sinh vợ:
Ngày sinh:
Xem Ngày tốt hợp tuổi Nhâm Thân

Liên kết mạng xã hội