Xem tử vi ngày 15 2 2018 là cách duy nhất giúp quý bạn biết được ngày 15 tháng 2 năm 2018 của mình có gì nổi bật, những điều gì bất ngờ sẽ đến vào ngày hôm nay. Để xây dựng được hệ thông tử vi ngày 15/2/2018 đội ngũ chuyên gia tại Tuoithan.vn đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày và luận tử vi của các bậc hiền triết đương thời. Với mỗi phép luận giải thì tử vi 15 2 2018 lại được thể hiện trên một khía cạnh phương diện khác nhau. Tuy cách thể hiện là khác nhau nhưng ý nghĩa của tử vi 15-2-2018 vẫn thống nhất trong một ý nghĩa nhất định vốn có. Đặc biệt với một tuổi, một bản mệnh khác nhau thì việc ứng chiếu tử vi ngày 15 tháng 2 năm 2018 sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 15/2/2018

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)
Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Có can ngày Mậu thuộc Thổ và chi ngày Dần thuộc Mộc mà Mộc khắc Thổ ⇒> Ngày hung .

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Thành đầu Thổ

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất

Ngày kỵ các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.

Ngày này tốt không phạm phải bất cứ ngày kị nào

: Nhận nhà, nhận đất nhằm ngày này gia chủ dễ bị hiểm họa, vì vậy để việc mua bán nhà đất được suôn sẻ quý bạn nên chọn một ngày tốt đại cát đại lợi để thực hiện tại Xem ngày mua nhà theo tuổi

: Tế tự nhằm ngày này dễ gặp quỷ thần không bình thường.

Giác Tú (角) - Đặng Vũ: Sao Giác Tú hay còn gọi là Giác Mộc Giao là Sao tốt (Bình Tú) cầm tinh Giao Long, chủ sự ngày thứ năm trong tuần
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Giác chủ sự: Tốt để khởi sự mọi. Cưới hỏi ắt sinh con quý. Thi cử đỗ đạt cao.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Giác chủ sự: chôn cất người đã mất trong vòng ba năm, xây sửa mộ phần ắt có trùng tang. Sinh con vào ngày có Giác Tú ắt khó nuôi, để hóa giải nên lấy tên Giác Tú đặt tên cho con (dùng tên sao của năm hay của tháng thì tạm)
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Giác chủ sự: chôn cất người đã mất trong vòng ba năm, xây sửa mộ phần ắt có trùng tang. Sinh con vào ngày có Giác Tú ắt khó nuôi, để hóa giải nên lấy tên Giác Tú đặt tên cho con (dùng tên sao của năm hay của tháng thì tạm)

Tiểu cát

Tiểu cát tức

Ngày Tiểu Cát

  • Ngày Tiểu Cát có ý nghĩa là Thanh Long là ngày Cát , Mưu sự nhằm ngày này ắt sẽ thành công và được nhiều tốt lành, đặc biệt có quý nhân phù trợ.

  • Ngoại lệ: Ngày Tiểu Cát thuộc hành Mộc nên ngày này không tốt với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ vì Mộc khắc Thổ.

TRỰC KIẾN

Khởi công động thổ đất đai, sang sửa nền đất, kê đặt bàn thờ ông Công ông Táo,cầu chữa bệnh thì gặp thầy gặp thuộc, tiến hành lễ xả tang, đàm tế, lễ dâng cũng hóa giải cát hung, xuất gia, xây sửa lò nhuộm lò luyện gốm. Sinh con vào ngày này thì ắt con khó nuôi, hành thiện tích m Đức cho con cái, đâu tư kinh doanh sản xuất, tiêm chích chữa bệnh.
- Tức Chi khắc Can (Mộc khắc Thổ), là ngày hung (phạt nhật). - Nạp Âm: Ngày Thành đầu Thổ kỵ các tuổi: Nhâm Thân và Giáp Thân. - Ngày này thuộc hành Thổ khắc với hành Thủy, ngoại trừ các tuổi: Bính Ngọ và Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ. - Ngày Dần lục hợp với Hợi, tam hợp với Ngọ và Tuất thành Hỏa cục (Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu) Khởi sự theo hướng Đông Nam để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Chính Nam để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Chính Tây để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Thanh Long Túc
Xuất hành nhằm ngày Thanh Long Túc không được gì có khi còn gặp bất lợi.

Tử vi ngày 15/2/2018 chỉ có hiệu quả trong ngày 15 tháng 2 năm 2018, trong trường hợp bạn muốn xem một ngày cụ thể khác vui lòng xem tại >> Xem tử vi hàng ngày

Trong trường hợp quý bạn muốn biết diễn biến cuộc sông xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài hơn quý bạn có thể xem các phếp luận tử vi khác như:

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội