Xem tử vi ngày 16 2 2018 là cách duy nhất giúp quý bạn biết được ngày 16 tháng 2 năm 2018 của mình có gì nổi bật, những điều gì bất ngờ sẽ đến vào ngày hôm nay. Để xây dựng được hệ thông tử vi ngày 16/2/2018 đội ngũ chuyên gia tại Tuoithan.vn đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày và luận tử vi của các bậc hiền triết đương thời. Với mỗi phép luận giải thì tử vi 16 2 2018 lại được thể hiện trên một khía cạnh phương diện khác nhau. Tuy cách thể hiện là khác nhau nhưng ý nghĩa của tử vi 16-2-2018 vẫn thống nhất trong một ý nghĩa nhất định vốn có. Đặc biệt với một tuổi, một bản mệnh khác nhau thì việc ứng chiếu tử vi ngày 16 tháng 2 năm 2018 sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 16/2/2018

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)
Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Có can ngày Kỷ thuộc Thổ và chi ngày Mão thuộc Mộc mà Mộc khắc Thổ ⇒> Ngày hung .

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Thành đầu Thổ Ngày kỵ các tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi

Ngày này tốt không phạm phải bất cứ ngày kị nào

: Kết thúc giao ước, hợp đồng nhằm ngày này dễ bị bất lợi cho cả 2 bên, vì vậy, để làm các công việc trên được thuận lợi và nhiều may mắn quý bạn nên chọn một ngày tốt lành để thực hiện tại Xem ngày tốt cho tuổi Giáp Tý

: Không nên tiến hành đào giếng nước để tránh nước sẽ không trong lành

Ngô Hán: Sao Cang Tú hay còn gọi là Cang Kim Long là sao xấu (Hung Tinh) cầm tinh con Rồng, chủ sự ngày thứ sáu trong tuần
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Cang chủ sự: May quần áo thì có lộc ăn.
Việc không nên làm nhằm vào các ngày có sao Cang chủ sự: An táng người chết dễ bị trùng tang, cưới hỏi e phòng không, kiện tụng rễ thất bại, 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, nhận quan chức dễ bị thua thiệt, sinh con nhằm vào các ngày này ắt khó nuôi vì vậy mà nên lấy tên của Sao mà đặt cho con để cầu thì yên lành, khởi công xây dựng nhà cửa gặp điềm xấu
Việc không nên làm nhằm vào các ngày có sao Cang chủ sự: An táng người chết dễ bị trùng tang, cưới hỏi e phòng không, kiện tụng rễ thất bại, 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, nhận quan chức dễ bị thua thiệt, sinh con nhằm vào các ngày này ắt khó nuôi vì vậy mà nên lấy tên của Sao mà đặt cho con để cầu thì yên lành, khởi công xây dựng nhà cửa gặp điềm xấu

Đại an

Đại an tức

Ngày Đại An

  • Ngày Cát mang ý nghĩa về bình an lớn, công việc tiến hành nhằm ngày này thì có sự ổn định, chắc chắn. Sinh con nhằm ngày Đại An thì ắt là người có đường quan lộc tốt, dễ đỗ đạt cao.
  • Ngoại lệ: Ngày Đại An thuộc Kim nên ngày này không tốt với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc vì Kim khắc Mộc.

TRỰC TRỪ

Khởi công động thổ đất đai, sang sửa nền đất, kê đặt bàn thờ ông Công ông Táo,cầu chữa bệnh thì gặp thầy gặp thuộc, tiến hành lễ xả tang, đàm tế, lễ dâng cũng hóa giải cát hung, xuất gia, xây sửa lò nhuộm lò luyện gốm. Sinh con vào ngày này thì ắt con khó nuôi, hành thiện tích m Đức cho con cái, đâu tư kinh doanh sản xuất, tiêm chích chữa bệnh.
- Tức Chi khắc Can (Mộc khắc Thổ), là ngày hung (phạt nhật). - Nạp Âm: Ngày Thành đầu Thổ kỵ các tuổi: Quý Dậu và Ất Dậu. - Ngày này thuộc hành Thổ khắc với hành Thủy, ngoại trừ các tuổi: Đinh Mùi và Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. - Ngày Mão lục hợp với Tuất, tam hợp với Mùi và Hợi thành Mộc cục (Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân) Khởi sự theo hướng Đông Bắc để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Chính Nam để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Chính Tây để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Đường Phong
Xuất hành nhằm ngày Đường Phong thì được thuận lợi để gặp quý nhân phù trợ, xuất hành đi cầu tài lộc ắt được như ý. Để chuyến đi được trọn vẹn quý bạn cần phải chọn được hướng xuất hành hợp tuổi tại Hướng xuất hành tuổi Giáp Tý

Tử vi ngày 16/2/2018 chỉ có hiệu quả trong ngày 16 tháng 2 năm 2018, trong trường hợp bạn muốn xem một ngày cụ thể khác vui lòng xem tại >> Xem tử vi hàng ngày

Trong trường hợp quý bạn muốn biết diễn biến cuộc sông xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài hơn quý bạn có thể xem các phếp luận tử vi khác như:

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội