Xem tử vi ngày 19 2 2018 là cách duy nhất giúp quý bạn biết được ngày 19 tháng 2 năm 2018 của mình có gì nổi bật, những điều gì bất ngờ sẽ đến vào ngày hôm nay. Để xây dựng được hệ thông tử vi ngày 19/2/2018 đội ngũ chuyên gia tại Tuoithan.vn đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày và luận tử vi của các bậc hiền triết đương thời. Với mỗi phép luận giải thì tử vi 19 2 2018 lại được thể hiện trên một khía cạnh phương diện khác nhau. Tuy cách thể hiện là khác nhau nhưng ý nghĩa của tử vi 19-2-2018 vẫn thống nhất trong một ý nghĩa nhất định vốn có. Đặc biệt với một tuổi, một bản mệnh khác nhau thì việc ứng chiếu tử vi ngày 19 tháng 2 năm 2018 sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 19/2/2018

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)
Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Có can ngày Nhâm thuộc Thủy và chi ngày Ngọ thuộc Hỏa mà Thủy khắc Hỏa ⇒> Ngày hung.

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Dương liễu Mộc

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn

Ngày kỵ các tuổi: Bính Tý, Canh Tý.

Ngày này tốt không phạm phải bất cứ ngày kị nào

: Tháo nước nhằm ngày nay thì đê điều khó canh phòng.

: Đổ trần lợp mái nhà nhằm ngày này dễ phải làm lại, vì vậy quý bạn nên chọn một ngày tốt lành hợp tuổi để tiến hành đổ trần lợp mái tại Xem ngày đổ mái nhà

Tâm Tú - Khấu Tuân: Tâm Tú hay còn gọi là Tâm Nguyệt Hồ là sao Xấu (Hung tinh) cầm tinh con chồn, chủ sự ngày thứ 2 trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Tâm Tú chủ sự: Mọi việc đầu không nên bắt đầu.
Việc không nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Tâm Tú chủ sự: Không nên tiến hành khởi công, tạc tác các việc đại sự đặc biệt là nhà cửa
Việc không nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Tâm Tú chủ sự: Không nên tiến hành khởi công, tạc tác các việc đại sự đặc biệt là nhà cửa

Xích khẩu

Xích khẩu tức

Ngày Xích Khẩu

  • Ngày Xích Khẩu mang ý nghĩa là Phu Cước là ngày Hung chủ về lời ăn tiếng nói. Mưu sự nhằm ngày này dễ sinh cãi vã, mẫu thuẫn

  • Ngoại lệ: Ngày Xích Khẩu thuộc hành Kim nên ngày này càng kỵ hơn với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy.

TRỰC ĐỊNH

Khởi công động thổ nhà đât, san lấp nềnmóng, sửa chữa nhà bếp, mua sắm buôn bán hàng hóa, làm chuồng trại chăn nuôi, lắp đặt máy móc nhà xưởng, nhập học, dạm ngõ, nộp giấy tờ, sửa chữa thuyền bè, khởi công làm lò. Mua vật nuôi, khởi hành đi lại, khiếu kiện, tiêm châm chích, bát trạch an sàng.
- Tức Can khắc Chi (Thủy khắc Hỏa), ngày này là ngày cát trung bình (chế nhật). - Nạp Âm: Ngày Dương liễu Mộc kỵ các tuổi: Bính Tý và Canh Tý. - Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân và Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc. - Ngày Ngọ lục hợp với Mùi, tam hợp với Dần và Tuất thành Hỏa cục (Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi) Khởi sự theo hướng Chính Nam để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Chính Tây để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Tây Bắc để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Thuần Dương
Xuất hành nhằm ngày Thuần Dương thì dù đi hay về đều thuận buồm xuôi gió, công việc dễ dàng được nhiều người trợ giúp đặc biệt là các công việc liên quan đến làm ăn buôn bán. Để chuyến đi được trọn vẹn quý bạn cần phải chọn được hướng xuất hành hợp tuổi tại Hướng xuất hành tuổi Giáp Tý

Tử vi ngày 19/2/2018 chỉ có hiệu quả trong ngày 19 tháng 2 năm 2018, trong trường hợp bạn muốn xem một ngày cụ thể khác vui lòng xem tại >> Xem tử vi hàng ngày

Trong trường hợp quý bạn muốn biết diễn biến cuộc sông xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài hơn quý bạn có thể xem các phếp luận tử vi khác như:

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội