Xem tử vi ngày 23 2 2018 là cách duy nhất giúp quý bạn biết được ngày 23 tháng 2 năm 2018 của mình có gì nổi bật, những điều gì bất ngờ sẽ đến vào ngày hôm nay. Để xây dựng được hệ thông tử vi ngày 23/2/2018 đội ngũ chuyên gia tại Tuoithan.vn đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày và luận tử vi của các bậc hiền triết đương thời. Với mỗi phép luận giải thì tử vi 23 2 2018 lại được thể hiện trên một khía cạnh phương diện khác nhau. Tuy cách thể hiện là khác nhau nhưng ý nghĩa của tử vi 23-2-2018 vẫn thống nhất trong một ý nghĩa nhất định vốn có. Đặc biệt với một tuổi, một bản mệnh khác nhau thì việc ứng chiếu tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2018 sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 23/2/2018

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)
Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Có can ngày Bính thuộc Hỏa và chi ngày Tuất thuộc Thổ mà Hỏa sinh Thổ ⇒> Ngày cát.

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Ốc thượng Thổ

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất

Ngày kỵ các tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.

  • : một trong 8 ngày bách kỵ (trăm sự đều nên tránh). Ngày Thộ Tử đại kỵ mọi sự . Phạm ngày tam nương dù tuổi nào cũng nên kỵ.. Nếu quý bạn đang có ý định tiến hành các công việc lớn nhằm ngày này thì nên chọn một ngày tốt đại cát đại lợi tại Xem ngày tốt cho tuổi Giáp Tý

: Xây dựng hay sửa chữa nhà bếp nhằm ngày này dễ bị hỏa tai. Để sửa sang nhà bếp tránh điểm xấu và được thuận lợi quý bạn nên chọn một ngày tốt lành khác tại Xem ngày sửa nhà tuổi Giáp Tý

: Ăn chó nhằm ngày này quỷ quái vào nhà.

Ngưu Tú - Sái Tuân: Ngưu Tú hay còn gọi là Ngưu Kim Ngưu là sao Xấu (Hung tinh) cầm tinh con trâu, chủ sự ngày thứ sáu trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao chủ sự: xuất hành bằng đường thủy, cắt may áo mã.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Ngưu Tú chủ sự: Không nên xuất hành đi lại và khởi tạo việc nhà đặc biệt là động thổ làm nhà
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Ngưu Tú chủ sự: Không nên xuất hành đi lại và khởi tạo việc nhà đặc biệt là động thổ làm nhà

Lưu liên

Lưu liên tức

Ngày Lưu Liên

  • Ngày Hung mang ý nghĩa Bằng Xà, công việc tiến hành trong ngày này thì gặp khó khăn, trễ nải rất khó hoàn thành, dễ sinh khẩu thiệt. Lưu ý những công việc liên quan đến giấy tờ, luật pháp, ký kết hợp đồng thì không nên vội vã để tránh sôi hỏng bỏng không.

  • Ngoại lệ: Ngày Lưu Niên thuộc hành Thủy nên ngày này tuyệt đối kỵ với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc.

TRỰC THÀNH

Ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch mua bán, nhập học, cưới hỏi, may mặc, cho vay mượn, mua sắm hàng hóa, khởi hành đi lại bằng đường thủy, khởi công xây dựng, san lấp nền, dựng cửa hay nhà kho, xây sửa nhà bếp, lập bàn thờ ông công ông táo, lắp đặt máy móc nhà xưởng, thu hoa màu, đào ao giếng, chữa bệnh gặp thầy thuốc, mua bán gia súc, cưới hỏi, nạp thêm người làm, sửa chữa tàu thuyền, vẽ tranh, trồng thêm hau tỉa cây cối. Dâng sớ hay thưa kiện tranh chấp, an táng người mất, tiêm chích, nhập trạch hay di chuyển chỗ ở, vì vậy để an cư lạc nghiệp nên Xem ngày nhập trạch theo tuổi, Xem ngày về nhà mới theo tuổi, Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi hay Xem ngày chuyển nhà theo tuổi .
- Tức Can sinh Chi (Hỏa sinh Thổ), ngày này là ngày cát (bảo nhật). - Nạp Âm: Ngày Ốc thượng Thổ kỵ các tuổi: Canh Thìn và Nhâm Thìn. - Ngày này thuộc hành Thổ khắc với hành Thủy, ngoại trừ các tuổi: Bính Ngọ và Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ. - Ngày Tuất lục hợp với Mão, tam hợp với Dần và Ngọ thành Hỏa cục (Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh các tuổi Hợi, Mão, Mùi) Khởi sự theo hướng Tây Nam để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Chính Đông để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Tây Bắc để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Kim Thổ
Xuất hành nhằm ngày Kim Thổ dễ bị lỡ dở, mất mát hay gặp bất lợi.

Tử vi ngày 23/2/2018 chỉ có hiệu quả trong ngày 23 tháng 2 năm 2018, trong trường hợp bạn muốn xem một ngày cụ thể khác vui lòng xem tại >> Xem tử vi hàng ngày

Trong trường hợp quý bạn muốn biết diễn biến cuộc sông xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài hơn quý bạn có thể xem các phếp luận tử vi khác như:

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội