Xem tử vi ngày 24 2 2018 là cách duy nhất giúp quý bạn biết được ngày 24 tháng 2 năm 2018 của mình có gì nổi bật, những điều gì bất ngờ sẽ đến vào ngày hôm nay. Để xây dựng được hệ thông tử vi ngày 24/2/2018 đội ngũ chuyên gia tại Tuoithan.vn đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày và luận tử vi của các bậc hiền triết đương thời. Với mỗi phép luận giải thì tử vi 24 2 2018 lại được thể hiện trên một khía cạnh phương diện khác nhau. Tuy cách thể hiện là khác nhau nhưng ý nghĩa của tử vi 24-2-2018 vẫn thống nhất trong một ý nghĩa nhất định vốn có. Đặc biệt với một tuổi, một bản mệnh khác nhau thì việc ứng chiếu tử vi ngày 24 tháng 2 năm 2018 sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 24/2/2018

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)
Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)

Có can ngày Đinh thuộc Hỏa và chi ngày Hợi thuộc Thủy mà Thủy khắc Hỏa ⇒> Ngày hung.

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Ốc thượng Thổ

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi

Ngày kỵ các tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.

Ngày này tốt không phạm phải bất cứ ngày kị nào

: Cắt tóc nhằm ngày này dễ sinh ung nhọt.

: Cưới hỏi nhằm ngày này dễ ly biệt, vì vậy để việc cưới hỏi được nhiều may mắn với tuổi của mình quý bạn nên chọn một ngày tốt lành khác tại xem ngày cưới tuổi Giáp Tý

Nữ Tú - Cảnh Đan: Nữ Tú hay còn gọi là Nữ Thổ Bức là sao Xấu (Hung tinh) cầm tinh con dơi, chủ sự ngày thứ bảy trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Nữ Tú chủ sự: Cắt may quần áo, mùng mền.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Nữ Tú chủ sự: Khởi sự tạo lập trăm việc đều có hại.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Nữ Tú chủ sự: Khởi sự tạo lập trăm việc đều có hại.

Tốc hỷ

Tốc hỷ tức

Ngày Tốc Hỷ

  • Ngày Tốc Hỷ có ý nghĩa là Lục Hợp là ngày Tốt sáng nhưng chiều xấu, công việc tiến hành trong ngày này cần phải làm nhanh trong buổi sáng để được thuận lợi. Mưu sự nhằm ngày này thì được nhiều niềm vui  và thuận lợi.

  • Ngoại lệ: Ngày Tốc Hỷ thuộc hành Hỏa nên ngày này không tốt với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim vì Hỏa khắc Kim.

TRỰC THÂU

Thu mua hoa màu, gia súc, đi săn bắn, trồng thêm hay tỉa tót cây cối, khai trương mở cửa hàng, mua bán giao dịch, xây dựng nhà kho, may mặc. Khởi công động đất, san lấp nền, khởi hành đi chữa bệnh, chuyển việc hay nhận chức, nộp đơn dâng sớ, chôn cất người chết, cưới hỏi, xuất nhập tài sản.
- Tức Chi khắc Can (Thủy khắc Hỏa), là ngày hung (phạt nhật). - Nạp Âm: Ngày Ốc thượng Thổ kỵ các tuổi: Tân Tỵ và Quý Tỵ. - Ngày này thuộc hành Thổ khắc với hành Thủy, ngoại trừ các tuổi: Đinh Mùi và Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. - Ngày Hợi lục hợp với Dần, tam hợp với Mão và Mùi thành Mộc cục (Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ) Khởi sự theo hướng Chính Nam đón Hỷ Khởi sự theo hướng Chính Đông để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Tây Bắc để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Kim Dương
Xuất hành nhằm ngày Kim Dương được nhiều người trợ giúp, tài lộc hanh thông, nếu kiện tụng ngày này ắt được nhiều thuận lợi. Để chuyến đi được trọn vẹn quý bạn cần phải chọn được hướng xuất hành hợp tuổi tại Hướng xuất hành tuổi Giáp Tý

Tử vi ngày 24/2/2018 chỉ có hiệu quả trong ngày 24 tháng 2 năm 2018, trong trường hợp bạn muốn xem một ngày cụ thể khác vui lòng xem tại >> Xem tử vi hàng ngày

Trong trường hợp quý bạn muốn biết diễn biến cuộc sông xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài hơn quý bạn có thể xem các phếp luận tử vi khác như:

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội