Xem tử vi ngày 26 2 2018 là cách duy nhất giúp quý bạn biết được ngày 26 tháng 2 năm 2018 của mình có gì nổi bật, những điều gì bất ngờ sẽ đến vào ngày hôm nay. Để xây dựng được hệ thông tử vi ngày 26/2/2018 đội ngũ chuyên gia tại Tuoithan.vn đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày và luận tử vi của các bậc hiền triết đương thời. Với mỗi phép luận giải thì tử vi 26 2 2018 lại được thể hiện trên một khía cạnh phương diện khác nhau. Tuy cách thể hiện là khác nhau nhưng ý nghĩa của tử vi 26-2-2018 vẫn thống nhất trong một ý nghĩa nhất định vốn có. Đặc biệt với một tuổi, một bản mệnh khác nhau thì việc ứng chiếu tử vi ngày 26 tháng 2 năm 2018 sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 26/2/2018

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)
Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Có can ngày Kỷ thuộc Thổ và chi ngày Sửu thuộc Thổ nên 2 Thổ bình hòa ⇒> Ngày cát.

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Phích lịch Hỏa

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi.

Ngày kỵ các tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi.

Ngày này tốt không phạm phải bất cứ ngày kị nào

: Kết thúc giao ước, hợp đồng nhằm ngày này dễ bị bất lợi cho cả 2 bên, vì vậy, để làm các công việc trên được thuận lợi và nhiều may mắn quý bạn nên chọn một ngày tốt lành để thực hiện tại Xem ngày tốt cho tuổi Giáp Tý

: Nhận chức nhằm ngày này dễ bị bôn ba xứ người

Nguy Tú - Kiên Đàm: Nguy Tú hay còn gọi là Nguy Nguyệt Tú là sao Xấu (Bình Tú) Tứng tinh con chim én, chủ sự ngày thứ 2 trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Nguy Tú chủ sự: chôn cất người đã mất rất tốt, lót giường mới, cầu bình an
Việc không nên làm nhằm ngày có sao Nguy Tú chủ sự: Khởi công xây dựng nhà cửa, gác đòn đông hay đổ trần lợp mái nhà, đào đắp kênh mương, xuất hành bằng đường thủy.
Việc không nên làm nhằm ngày có sao Nguy Tú chủ sự: Khởi công xây dựng nhà cửa, gác đòn đông hay đổ trần lợp mái nhà, đào đắp kênh mương, xuất hành bằng đường thủy.

Tiểu cát

Tiểu cát tức

Ngày Tiểu Cát

  • Ngày Tiểu Cát có ý nghĩa là Thanh Long là ngày Cát , Mưu sự nhằm ngày này ắt sẽ thành công và được nhiều tốt lành, đặc biệt có quý nhân phù trợ.

  • Ngoại lệ: Ngày Tiểu Cát thuộc hành Mộc nên ngày này không tốt với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ vì Mộc khắc Thổ.

TRỰC BẾ

Xây sửa tường rào, dựng cửa, kê gác, dựng cầu, mua bán thượng lương, cưới hỏi, chữa bệnh gặp thầy gặp thuộc, xây sửa lò nhộm lò gốm, tu sửa cây cối. Chuyển công việc mới hay nhận chức, nhập học, chữa bệnh liên quan đến mắt, các việc trong chăn nuôi, tiêm chích, kiện tụng.
- Tức Can Chi tương đồng (cùng Thổ), ngày này là ngày cát. - Nạp Âm: Ngày Phích lịch Hỏa kỵ các tuổi: Quý Mùi và Ất Mùi. - Ngày này thuộc hành Hỏa khắc với hành Kim, ngoại trừ các tuổi: Quý Dậu thuộc hành Kim không sợ Hỏa. - Ngày Sửu lục hợp với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục (Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh các tuổi Dần, Ngọ, Tuất) Khởi sự theo hướng Đông Bắc để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Chính Nam để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Chính Bắc để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Đạo Tặc
Tuyệt đối không xuất hành nhằm ngày Đạo Tặc để tránh bị thiệt hai.

Tử vi ngày 26/2/2018 chỉ có hiệu quả trong ngày 26 tháng 2 năm 2018, trong trường hợp bạn muốn xem một ngày cụ thể khác vui lòng xem tại >> Xem tử vi hàng ngày

Trong trường hợp quý bạn muốn biết diễn biến cuộc sông xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài hơn quý bạn có thể xem các phếp luận tử vi khác như:

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội