Xem tử vi ngày 28 2 2018 là cách duy nhất giúp quý bạn biết được ngày 28 tháng 2 năm 2018 của mình có gì nổi bật, những điều gì bất ngờ sẽ đến vào ngày hôm nay. Để xây dựng được hệ thông tử vi ngày 28/2/2018 đội ngũ chuyên gia tại Tuoithan.vn đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày và luận tử vi của các bậc hiền triết đương thời. Với mỗi phép luận giải thì tử vi 28 2 2018 lại được thể hiện trên một khía cạnh phương diện khác nhau. Tuy cách thể hiện là khác nhau nhưng ý nghĩa của tử vi 28-2-2018 vẫn thống nhất trong một ý nghĩa nhất định vốn có. Đặc biệt với một tuổi, một bản mệnh khác nhau thì việc ứng chiếu tử vi ngày 28 tháng 2 năm 2018 sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 28/2/2018

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)
Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Có can ngày Tân thuộc Kim và chi ngày Mão thuộc Mộc mà Kim khắc Mộc ⇒> Ngày hung.

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Tùng bách Mộc

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ

Ngày kỵ các tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.

  • : một trong 8 ngày bách kỵ (trăm sự đều nên tránh). Ngày tâm nướng kỵ nhất là cưới gả, khai trương, xuất hành, hay xây sửa nhà cửa. Phạm ngày tam nương dù tuổi nào cũng nên kỵ (3,7,13,18,22,27). Nếu quý bạn đang có ý định tiến hành các công việc trên trong ngày này thì nên chọn một ngày tốt đại cát đại lợi tại Xem ngày tốt cho tuổi Giáp Tý

  • : một trong 8 ngày bách kỵ (trăm sự đều nên tránh). Ngày Dương Công Kỵ Nhật kỵ nhất xuất hành. Phạm ngày tam nương dù tuổi nào cũng nên kỵ. Trong trường hợp quý bạn đang có ý định xuất hành đi lại trong thời gian này, vui lòng chọn một ngày khác thích hợp hơn tại Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để chọn được ngày tốt hợp tuổi.

: Trộn tương nhằm ngày này thì chủ không được sử dụng.

: Không nên tiến hành đào giếng nước để tránh nước sẽ không trong lành

Bích Tú - Tang Cung: Bích Tú hay còn gọi là Bích Thủy Du là saoTốt (Kiết Tú) cầm tinh con rái cá, chủ sự ngày thứ tư trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Bích Tú chủ sự: Khởi sự tạo lập mọi việc đều tốt.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Bích Tú chủ sự: Sao Bích toàn kiết, không có việc chi phải kiêng kỵ.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Bích Tú chủ sự: Sao Bích toàn kiết, không có việc chi phải kiêng kỵ.

Đại an

Đại an tức

Ngày Đại An

  • Ngày Cát mang ý nghĩa về bình an lớn, công việc tiến hành nhằm ngày này thì có sự ổn định, chắc chắn. Sinh con nhằm ngày Đại An thì ắt là người có đường quan lộc tốt, dễ đỗ đạt cao.
  • Ngoại lệ: Ngày Đại An thuộc Kim nên ngày này không tốt với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc vì Kim khắc Mộc.

TRỰC TRỪ

Khởi công động thổ đất đai, sang sửa nền đất, kê đặt bàn thờ ông Công ông Táo,cầu chữa bệnh thì gặp thầy gặp thuộc, tiến hành lễ xả tang, đàm tế, lễ dâng cũng hóa giải cát hung, xuất gia, xây sửa lò nhuộm lò luyện gốm. Sinh con vào ngày này thì ắt con khó nuôi, hành thiện tích m Đức cho con cái, đâu tư kinh doanh sản xuất, tiêm chích chữa bệnh.
- Tức Can khắc Chi (Kim khắc Mộc), ngày này là ngày cát trung bình (chế nhật). - Nạp Âm: Ngày Tùng bách Mộc kỵ các tuổi: Ất Dậu và Kỷ Dậu - Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc. - Ngày Mão lục hợp với Tuất, tam hợp với Mùi và Hợi thành Mộc cục (Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân) Khởi sự theo hướng Tây Nam để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Tây Nam để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Chính Bắc để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Đường Phong
Xuất hành nhằm ngày Đường Phong thì được thuận lợi để gặp quý nhân phù trợ, xuất hành đi cầu tài lộc ắt được như ý. Để chuyến đi được trọn vẹn quý bạn cần phải chọn được hướng xuất hành hợp tuổi tại Hướng xuất hành tuổi Giáp Tý

Tử vi ngày 28/2/2018 chỉ có hiệu quả trong ngày 28 tháng 2 năm 2018, trong trường hợp bạn muốn xem một ngày cụ thể khác vui lòng xem tại >> Xem tử vi hàng ngày

Trong trường hợp quý bạn muốn biết diễn biến cuộc sông xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài hơn quý bạn có thể xem các phếp luận tử vi khác như:

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội