Xem tử vi hôm nay ngày 21/2/2018 của tuổi Thân sẽ giúp quý bạn biết được điều xấu, điều tốt, việc nên làm, việc không nên làm trong ngày hôm nay. Tử vi hàng ngày là một phần nhỏ của tử vi trọn đời, thế như khi xem tử vi cá nhân hàng ngày tuổi Thân, thì quý bạn sẽ biết vận hạn, cũng như điều tốt xấu cụ thể của ngày hôm nay để có thể phòng tránh việc không tốt, thúc đẩy những việc tốt. Với công cụ xem tử vi hằng ngày tuổi Thân, Tuổi Thân sẽ giúp quý bạn xem nhanh nhất và chính xác nhất tử vi hôm nay của mình.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 21/2/2018

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)
Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Có can ngày Giáp thuộc Mộc và chi ngày Thân thuộc Kim mà Kim khắc Mộc ⇒> Ngày hung

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Tuyền trung Thủy

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ

Ngày kỵ các tuổi: Mậu Dần, Bính Dần

  • : Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

  • :

: Khai trương, mở kho hay mở cửa hàng nhằm ngày này tiền của bị hao hụt , thua thiệt, vì vậy quý bạn nên chọn một ngày khác để khai trương mở cửa hàng được đại cát đại lợi tại Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt

: Kê đặt giường nhằm ngày này dễ rước ma quỷ vào phòng, vì vậy quý bạn nên chọn ngày tốt thích hợp khác để kê đặt giường đồng thời cần xem hướng đặt giường hợp tuổi tại Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý.

Cơ Tú - Phùng Dị: Cơ tú hay còn gọi là Cơ Thủy Báo là sao Tốt (Kiết Tú) cầm tinh con Beo, chủ sự ngày thứ tư trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Cơ Tú chủ sự: Khởi sự, tạo tác trăm sự đều tốt.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Cơ Tú chủ sự: Đóng, kê hay lót giường mới, xuất hành bằng đường thủy.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Cơ Tú chủ sự: Đóng, kê hay lót giường mới, xuất hành bằng đường thủy.

Không vong

Không vong tức

Ngày Không Vong

  • Ngày Không Vong mang ý nghĩa Thiên Không là ngày Hung, mưu sự nhằm ngày này thì mọi sự bất thành, dễ gặp bế tắc, trở ngại. Là một ngày xấu về mọi mặt

  • Ngoại lệ: Ngày Không Vong thuộc Thổ nên ngày này càng kỵ hơn với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim vì Thổ sinh Kim

TRỰC PHÁ

Chữa bệnh gặp thầy gặp thuốc, phá dỡ nhà cửa , xuất hành đi xa. Việc làm sẽ phạm điều xấu (kỵ làm): Kê lót hay đóng giường mới, đầu tư xuất vốn, khởi công động thổ, san lấp nền nhà, chuyển công việc mới hay tiến hành nhậm chức, nhập học, làm lễ dạm ngõ, nộp giấy tờ, khai trương mở cửa hàng, may mặc, xây sửa nhà kho, di chuyển chỗ ở vì vậy để an cư lạc nghiệp nên Xem ngày nhập trạch theo tuổi, Xem ngày về nhà mới theo tuổi, Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi hay Xem ngày chuyển nhà theo tuổi
- Tức Chi khắc Can (Kim khắc Mộc), là ngày hung (phạt nhật). - Nạp Âm: Ngày Tuyền trung Thủy kỵ các tuổi: Mậu Dần và Bính Dần. - Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. - Ngày Thân lục hợp với Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục (Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão) Khởi sự theo hướng Đông Bắc để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Đông Nam để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Tây Bắc để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Hảo Thương
Xuất hành nhằm ngày Hảo Thương ắt được áo phẩm vinh quy. Để chuyến đi được trọn vẹn quý bạn cần phải chọn được hướng xuất hành hợp tuổi tại Hướng xuất hành tuổi Giáp Tý

Tử vi hàng ngày chỉ là một phần nhỏ để tạo nên vận mệnh của quý bạn. Quý bạn nên tham khảo các công cụ sau, để biết được tổng thể tử vi, vận hạn của mình:

Liên kết mạng xã hội