Xem tử vi hôm nay ngày 22/4/2018 của tuổi Thân sẽ giúp quý bạn biết được điều xấu, điều tốt, việc nên làm, việc không nên làm trong ngày hôm nay. Tử vi hàng ngày là một phần nhỏ của tử vi trọn đời, thế như khi xem tử vi cá nhân hàng ngày tuổi Thân, thì quý bạn sẽ biết vận hạn, cũng như điều tốt xấu cụ thể của ngày hôm nay để có thể phòng tránh việc không tốt, thúc đẩy những việc tốt. Với công cụ xem tử vi hằng ngày tuổi Thân, Tuổi Thân sẽ giúp quý bạn xem nhanh nhất và chính xác nhất tử vi hôm nay của mình.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 22/4/2018

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)
Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Có can ngày Giáp thuộc Mộc và chi ngày Thân thuộc Kim mà Kim khắc Mộc ⇒> Ngày hung

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Tuyền trung Thủy

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ

Ngày kỵ các tuổi: Mậu Dần, Bính Dần

  • : một trong 8 ngày bách kỵ (trăm sự đều nên tránh). Ngày tâm nướng kỵ nhất là cưới gả, khai trương, xuất hành, hay xây sửa nhà cửa. Phạm ngày tam nương dù tuổi nào cũng nên kỵ (3,7,13,18,22,27). Nếu quý bạn đang có ý định tiến hành các công việc trên trong ngày này thì nên chọn một ngày tốt đại cát đại lợi tại Xem ngày tốt cho tuổi Giáp Tý

  • :

: Khai trương, mở kho hay mở cửa hàng nhằm ngày này tiền của bị hao hụt , thua thiệt, vì vậy quý bạn nên chọn một ngày khác để khai trương mở cửa hàng được đại cát đại lợi tại Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt

: Kê đặt giường nhằm ngày này dễ rước ma quỷ vào phòng, vì vậy quý bạn nên chọn ngày tốt thích hợp khác để kê đặt giường đồng thời cần xem hướng đặt giường hợp tuổi tại Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý.

Hư Tú - Cái Duyên: Hư Tú hay còn gọi là Hư Nhật Thử là sao Xấu (Hung tinh) cầm tinh con chuột, chủ sự ngày chủ nhật trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Hư Tú chủ sự: Trăm sự đều kỵ.
Việc không nên làm nhằm ngày có sao Hư Tú chủ sự: Khởi sự tạo lập trăm việc đều không tốt, đặc biệt là các việc lớn.
Việc không nên làm nhằm ngày có sao Hư Tú chủ sự: Khởi sự tạo lập trăm việc đều không tốt, đặc biệt là các việc lớn.

Tốc hỷ

Tốc hỷ tức

Ngày Tốc Hỷ

  • Ngày Tốc Hỷ có ý nghĩa là Lục Hợp là ngày Tốt sáng nhưng chiều xấu, công việc tiến hành trong ngày này cần phải làm nhanh trong buổi sáng để được thuận lợi. Mưu sự nhằm ngày này thì được nhiều niềm vui  và thuận lợi.

  • Ngoại lệ: Ngày Tốc Hỷ thuộc hành Hỏa nên ngày này không tốt với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim vì Hỏa khắc Kim.

TRỰC ĐỊNH

Khởi công động thổ nhà đât, san lấp nềnmóng, sửa chữa nhà bếp, mua sắm buôn bán hàng hóa, làm chuồng trại chăn nuôi, lắp đặt máy móc nhà xưởng, nhập học, dạm ngõ, nộp giấy tờ, sửa chữa thuyền bè, khởi công làm lò. Mua vật nuôi, khởi hành đi lại, khiếu kiện, tiêm châm chích, bát trạch an sàng.
- Tức Chi khắc Can (Kim khắc Mộc), là ngày hung (phạt nhật). - Nạp Âm: Ngày Tuyền trung Thủy kỵ các tuổi: Mậu Dần và Bính Dần. - Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. - Ngày Thân lục hợp với Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục (Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão) Khởi sự theo hướng Đông Bắc để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Đông Nam để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Tây Bắc để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Thanh Long Kiếp
Xuất hành nhằm ngày Thanh Long Kiếp trăm sự được như ý. Để chuyến đi được trọn vẹn quý bạn cần phải chọn được hướng xuất hành hợp tuổi tại Hướng xuất hành tuổi Giáp Tý

Tử vi hàng ngày chỉ là một phần nhỏ để tạo nên vận mệnh của quý bạn. Quý bạn nên tham khảo các công cụ sau, để biết được tổng thể tử vi, vận hạn của mình:

Liên kết mạng xã hội