Cao ly đầu hình là gì? Xem cao ly đầu hình như thế nào? Nói đến xem tuổi vợ chồng thì ai cũng biết nhưng xem tuổi vợ chồng bằng cao ly toán số thì không phải ai cũng biết. Cao ly toán số là một trong những phương pháp xem tuổi vợ chồng phổ biến của người xưa, quy luận hoạt động của toán số này được ghi chép và phân tích đầy đủ trong sách cao ly đầu hình. Nói chung xem cao ly đầu hình tuổi vợ chồng dựa trên nguyên lý: “Nam dụng can - Nữ dụng chi”. Tức là khi xem tuổi vợ chồng khắc hợp bằng phương pháp cao ly đầu hình công cụ sẽ sử dụng thiên can của người nam và địa chi của người nữ để tích hợp.
Xem bói cao ly đồ hình nhất định quý bạn phải có thiên can của người chồng và địa chi của người vợ, một trong 2 thông tin này sai khác sẽ dẫn đến kết quả sai khác. Nếu băn khoăn xem bói cao ly đầu hình có đúng không? thì hay trải nghiệm ngay công cụ dưới đây nhé!

Phép xem cao ly đầu hình theo cao ly toán số chỉ là một trong những phép xem tuổi vợ chồng khắc hợp được người xưa xây dựng. Vì vậy, quý bạn cũng không cần ngạc hiện khi kết quả có một chút sai khác so với các phương pháp xem tuổi vợ chồng khác. Trong trường hợp, quý bạn muốn xem vợ chồng khắc hợp theo nhiều cách thức cũng như phương diện cuộc sống khác, quý bạn có thể tham khảo:

Nhân duyên tiền định

Tuổi Thân hợp tuổi nào nhất

2 tuổi Thân lấy nhau có hợp không

Ngoài ra, xem cao ly đầu hình vợ chồng tuổi tý chỉ mang tính chất tham khảo nên đừng để kết quả ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống gia đình bạn.

Kính chúc quý bạn hạnh phúc bền lâu!

Liên kết mạng xã hội